Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY

IN FOLDER (BÌA KẸP HỒ SƠ)

IN BÌ THƯ – LETTERHEAD

IN NAMECRAD

IN TÚI GIẤY

IN HỘP QUÀ TẶNG – hộp cứng

IN FOLDER (BÌA KẸP HỒ SƠ)

IN FOLDER (BÌA KẸP HỒ SƠ)

Folder là một ấn phẩm dùng để đựng tài liệu và bìa đựng hồ sơ còn có vai trò rất quan trọng để quảng bá thương hiệu công ty. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp, tinh tế và là 1 trong những yếu tố gây ấn tượng với khách hàng, đối tác…

In Folder của  quý khách sẽ không bị  nhàm chán và bị vứt bỏ một cách vô ích  nếu như quý khách biết sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp. Điểm mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.

Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY
Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY

IN BÌ THƯ

In bao thư được nhiều khách hàng đặt in ấn thời gian gần đây . Mẫu bao thư thiết kế độc quyền theo mỗi công ty, phục vụ cho công việc văn phòng. Mẫu bao thư như một dấu ấn riêng biệt, gây ấn tượng cho người nhận. Đó là một cách quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.

In ấn In Nguyên Vũ nhận thiết kế và in bao thư theo yêu cầu. In kích thước phổ thông, số lượng càng nhiều sẽ giúp bạn tiết kiệm khoảng chi phí lớn. Đặt in bao thư và những ấn phẩm văn phòng đi kèm để phục vụ công việc văn phòng tốt nhất.

IN HỘP GIẤY – TÚI GIẤY

Ngày nay việc in hộp giấy đóng góp rất nhiều vào ngành công nghiệp. Hộp giấy giúp quảng cáo thương hiệu tạo ấn tượng đối với người nhìn giúp họ sẵn sàng quyết định xuống tiền để mua sản phẩm.

Bên cạnh hộp giấy, túi giấy dần thay thế các loại bao bì khác. Những túi giấy không những an toàn với môi trường sống. Chúng còn mang lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng của Công ty.

In Nguyên Vũ cung cấp dịch vụ làm hộp giấy và túi giấy siêu nhanh, thiết kế túi giấy độc quyền. Không những dùng để đựng sản phẩm, túi giấy còn là: Một công cụ Marketing vô cùng lợi hại; Nâng cao tính chuyên nghiệp cho Công ty; Gây ấn tượng với khách hàng.

Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY
Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY

IN LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN

Đi kèm những sản phẩm liên quan đến tết như in bao lì xì, in thiệp chúc mừng,… Công ty in Nguyên Vũ còn cung cấp dịch vụ in lịch tết mẫu mới giá rẻ. Lịch tết không chỉ là một món quà tặng nhau ý nghĩa trong những ngày tết. Nó còn là một vật dụng không thể thiếu trên bàn làm việc, trên tường nhà,…

In Nguyên Vũ nhận thiết kế lịch tết theo yêu cầu, mẫu mới nhất, độc lạ nhất. Ngoài mẫu mã đa dạng, mẫu lịch tết tại Công ty cũng đa dạng về chủng loại như: Lịch treo tường, lịch Block, lịch để bàn,…

Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY

IN BROCHURE + CATALOGUES

Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY

Nhãn + TÚI GIẤY + HỘP CỨNG

Nguyen Vu NHÃN + TÚI GIẤY

In Tờ rơi + Voucher